👉જય ગૌમાતા 👉ગાય માતા ના એકાઉન્ટમાં 5 રૂપિયા જમા કર માટે આ લિંક પર ક્લિક કરો 👈

👉ગાય માતા ના એકાઉન્ટમાં 5 રૂપિયા જમા કર માટે આ લિંક પર ક્લિક કરો
👉જય ગૌમાતા ગાય માતા ના એકાઉન્ટમાં 5 રૂપિયા જમા કર માટે આ લિંક પર ક્લિક કરો

Bharvad Photo Gujarati Shayari | bharvad.in

               bharvad photo 

bharvad photo gujarati shayari: કભી કભી મેરે દિલમેં સવાલ આતે હૈ અગર ઇસ દુનિયા મેં ભરવાડ નહી હોતે તો સબ આ જાતે sadak pe દૂધ વિના તડપ તે કોન કરતા  કુડીઓ સે પ્યાર કિસ કો મિલતા સચ્ચા યાર સોરી યાર દુનિયા બેકાર સોન ઓફ  ભરવાડ west time

bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad
bharvad photo


            bharvad photo gujarati shayari


 kabhi Kabhi mere dilme Sawal Aate Hai ki is Duniya Mein bharvad Na Hote sab aajate Sadak Pe doodh  beena Tadap te kaun Karte in Khudiyo Se Pyar kisko Milta sucha yaar sorry yaar duniya bekar son of bharvad


bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad
bharvad photo


bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad
bharvad photo

  1. BHARVAD
    KA MATLAB intranesal 
  2. B 1 BSNL
  3. H 2 HUTCH
  4. A  3 AIRTEL
  5. R  4 RELIANCE
  6. V  5 VIDEOCON
  7. A   6 AIRCEL
  8. D   7 DOCOMO
  9. ALL NetwOrk of BHARVAD
  10. SAB BHUMI thakar  KI 
  11. Jay shree krishna 
bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad
bharvad photo

BHARVAD ki yaari or SHER ki
sawari koi bachho ka khel
nahi BHARVAD ki boli bandukh ki goli
hamesha powerfull hoti he bharvad is king BHARVAD  Jay 8182 thakar
dhani Jay maldhari samaj
bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad
bharvad photo

           bharvad photo gujarati shayari


              king is to serve My  BHARVAD


bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad
bharvad photo


 Bharvad ni yari
sher ni savari
bharvad ni boli
banduk ni goli
King  of bharvad
bharvad se dusmani ani sher se dusmani

         bharvad photo gujarati shayari


kon kehta he ki bekar he bharvad
apne aap me apni sarkar he bharvad
ran bhumi me tez Talwar he bharvad
or Khucha bhi nahi to yaro ke yar he bharvad
kami he to sirf  akta ki
varna shero vali mata ke sher he bharvad
   bhaiyo jay thakar
bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad
bharvad photo
કોન કહેતા હે કી બેકાર હે ભરવાડ અપને આપ મેં અપની  સરકાર હૈ ભરવાડ રણ ભૂમિ મે તેજ તલવાર હૈ ભરવાડ ઓર કુછ ભી નહીં તો યારો કે યાર હે ભરવાડ કમી હે તો સિર્ફ એકતા કી વરના  શેરોવાલી માતા કે શેર હે ભરવાડ જય ઠાકર
bharvad photo,भरवाड फोटो
bharvad photo

bharvad  photo

dhan de na dolat de na
              bhagvan muje vachan de na
                       agar Janm de to
                             || Bharvad ||
 Jay Thakar 

bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad
bharvad photo 

ધન દેના દોલત દેના
                                    ભગવાન
                                 મુજે વચન દેના
                                અગર જન્મ દેતો
                                || ભરવાડ ||
                                    કુલ મે દેના

                             bharvad logo 

             bharvad photo gujarati shayari


bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad
bharvad photo

Savaj bagde to  Khali jangal j thathade
Pan jo bharvad
bagde to 52 gam fafade Bharvad is king
bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad
bharvad photo
 સાવજ બગડે તો ખાલી જંગલ જ થથડે પણ જો ભરવાડ બગડે તો બાવન ગામ ફફડે જય ઠાકર
Bharvad Photo Gujarati Shayari | bharvad.in bharvad photo,भरवाड फोटो
bharvad photo
jatna ame bhale bharvad pan rajvadi thaa tha che pagdi amari bhale safed ane lal hoi pagdi amari ak j che
duniya ma bhale lakho Dev hoi
pan jay gopal amaro ak j Che
14 so ane 9 sakha bhaegi thai
tyare bane nat thakar ni sukha du khama
satha rahe naro samaj amaro ak j che
satar pragne vage bharvad na danka
avo  che amaro maldhari vat gokul mathura vadinatha  ak j thakar dam gurugadi ne nami ne kariy kam tmam pachi boliy jay dawar ka div  jay gopal

                         bharvad  photos

                       bharvad  photo


જાતના અમે ભલે ભરવાડ પણ રજવાડી અમારો ઠાઠ છે  પાઘડી મારી ભલે સફેદ અને લાલ હોય પાઘડી અમારી એક જ છે દુનિયામાં ભલે લાખો દેવ હોય પણ જય ગોપાલ મારો એક જ છે ૧૪ સો અને ૯ લાખ ભેગી થાય ત્યારે બને ના ઠાકર ની સુખ દુખમાં થાય રહેનારો સમાજ મારો એક જ છે સતર પર આંગણે વાગે ભરવાડ ના ડંકા એવો છે અમારો માલધારી વટ ગોકુલ મથુરા વાહડીનાથ એક ઠાકર ધામ ગુરુગાદિ ને નમીને કરીએ કામ તમામ પછી બોલીએ જય દ્વારકાધીશ જય ગોપાલ જય ઠાકર

bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad
bharvad photo
સૂર્ય થી ઉજળો દિવસ છે ચંદ્ર થી ઉજળી રાત છે ભક્તોથી ઉજળો મારો ઠાકર છે અને આ ઠાકર થી ઉજળો અમારો આખો ભરવાડ સમાજ છે જય ઠાકર સમાજને
bharvad photo,भरवाड फोटो

bharvad  photo

                  sury thi ujlo divas che
                 chandar thi ujli raat che
              bhakto thi ujlo amaro thakar che
             ane  thakar thi ujlo amaro akho
                 || Bharvad || samaj che
                         jay thakar

bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad

bharvad photo

bharvad  photo

            shih jevu kalju rakhe
          siyal jevu chaturay rakhe
            raja jevo sir rakhe
          Parvat jevi uchai rakhe
           viman jevi udan bhare
          ato bhai || Bharvad || j hoy
                            jay thakar

bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad
bharvad photo

સિંહ જેવું કાળજુ રાખે શિયાળ જેવી ચતુરાઈ રાખે રાજા જેવો ઠાઠ રાખે પર્વત જેવી ઉંચાઇ આંબે વિમાન જેવી ઉડાન ભરે એ તો ભાઈ ભરવાડ જ હોય જય ઠાકર

bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad
bharvad photo
mara har ak svas ne sav dhan Rakhu chu
koy mara arma noni holi shu kar se
bharvad shu dilma ja salgtu samsan Rakhu chu baki MARO thakar kare e  thik baki kona bapni che bik

                            भरवाड जाति


bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad
bharvad photo


           bharvad photo gujarati shayari

bharvad photo,भरवाड फोटो,Bharvad

bharvad photo

भरवाड समाज का इतिहास


કેસુડાનો રંગ કોઈ દી આછો ના પડે
 મારી મા ચામુંડા ના દિકરા કોઈ દી પાછા નો પડે હો આ તો મારી ધડકન મા રે નારી દેવી છે મારી દેવી નો સાથ હોય વાત વટ ઉપર જાય ને
    તો દુનિયામાં કોઈ ના બાપની તાકાત
           નથી અમને રોકી શકવાની

 ઇન્ટરનેટ પર ફોટો મેસેજ મુકવાનો શોખ તો મને પણ નથી સાહેબ
પણ આતો મારા દુશ્મનો ને ખબર પડે કે એમના  બાપ  લોકો ભરવાડ હજુ પણ ઇન્ટરનેટ મારકેટ મા  છે
બાકી દુઃખ તો મને પણ થાય છે કે અભણ માણસને ઇન્ટરનેટ પર આવવાની કેટલી તકલીફ થાય છે પણ સાહેબ આ તો મારી ચામુંડા લખે છે ભાઈ બાકી ગાય ભેંસ ચરાવતો ભરવાડ લખી શકે નહીં જય ચામુંડા જય ઠાકર

ભલેે દુશ્મન હોય બધા વેર માં
પણ
અમે તો  કાયમ રેવાના ટોપ ગેર માં

સમય તો બધાનો આવે વીરા પણ જે સમય ચામુંડા
  લાવે એનુ તેજ જ કઈક અલગ હોય છે
          B L Bharwad


        લોકો થી ડરવાનું છોડી દો સાહેબ
         ઈજ્જત તો  ઠાકર આપે છે
                 લોકો નહીં

કરી છે કિસ્મત ના ચોપડા મા ચામુંડા એ સાઈન
              એટલે અમારી જીદંગી છે આટલી ફાઈન
                             જय હો ચામુંડા


bharvad photo gujarati shayari

bharvad  photo


भरवाड फोटो

આ પોસ્ટ ને પણ વાંચો

 ભરવાડ હોય અને આ પોસ્ટ વાંચતો હોય અને એ તેના  whatsapp ફ્રેન્ડ facebook friend ને શેર ના કરે ને એ તો બને જ નહિ કેમકે આ પોસ્ટ શેર કરે ને એ તો ભાઈ ભરવાડ જ હોય જય ઠાકર

   

यहाँ से WhatsApp पर शेयर करे !
👉જય ગૌમાતા 👉ગાય માતા ના એકાઉન્ટમાં 5 રૂપિયા જમા કરવા માટે આ લિંક પર ક્લિક કરો

ક્લિક કરો